WHAT'S NEW?
Loading...

เปิดแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นเดียว 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ งบ 410,000 บาท

Advertisements

Advertisements

เปิดแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นเดียว 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ งบ 410,000 บาท
วันนี้เราจะพาเพื่อน ๆ มาชม บ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นเดียว ดีไซน์เรียบหรูดูโดดเด่น ตกแต่งด้วยโทนสีเทาสบายตา ภายในมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง รองรับการอยู่อาศัยสำหรับครอบครัวขนาดกลาง ก่อสร้างขึ้นที่จังหวัดบุรีรัมย์ เราลองไปชมกันเลยค่ะ
บ้านหลังนี้เป็นของคุณ “Kattika Chaengthatsana” ตัวบ้านโครงสร้างปูนยกพื้นสูง มีพื้นที่ใชสอย 1 ชั้น การตกแต่งภายนอกใช้โทรสีเทาเป็นหลัก

บริเวณผนังและเสาเพิ่มลูกเล่นด้วยไม้เทียมสีเทาเข้ม หลังคามุงเมทัลชีททรงเพิงหมาแหงนเล่นระดับ ให้รูปลักษณ์ที่ดูเรียบง่ายแต่แฝงไว้ด้วยความหรูหรา

หน้าบ้านมีเฉลียงขนาดพอเหมาะ ปูพื้นกระเบื้องลายไม้สีเข้มเพื่อความสะดวกในการทำความสะอาด เป็นอีกหนึ่งมุมพักผ่อนนั่งรับลมนอกบ้าน โดยมีหลังคาช่วยป้องกันแดดและฝน

ภายในเป็นห้องโถงกลางเพดานสูง การตกแต่งเน้นไปทางโทนสีขาวทั้งหมด เพื่อช่วยปรับให้โทนสีของห้องดูสว่าง พร้อมทั้งติดตั้งหน้าต่างกระจกบานใส

ช่วยกระจายแสงแดดและช่วยให้อากาศถ่ายเทได้ดี สร้างบรรยากาศปลอดโปร่งภายในบ้านได้มากขึ้นอีกเท่าตัว

สำหรับห้องครัว ยังคงไว้ด้วยการตกแต่งโทนสีขาวเรียบง่าย ประกอบเข้ากับเคาน์เตอร์ครัวบิวท์อินรูปตัวแอล กรุแต่งด้วยกระเบื้องสีขาวปูท็อปดำดูสะอาดตาน่าใช้งาน

ในส่วนของห้องน้ำ ผนังกระเบื้องสีขาวแซมดำ ปูพื้นกระเบื้องลายหินอ่อน พื้นที่ใช้งานเล่นระดับ แบ่งแยกระหว่างโซนเปียกและโซนแห้ง ช่วยเพิ่มความสะดวกให้กับผู้อยู่อาศัยได้มากขึ้น

บ้านหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอย 120 ตารางเมตร ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ห้องโถงกลาง ห้องครัว และเฉลียง

ใช้งบประมาณในการก่อสร้าง 410,000 (ราคานี้ไม่รวมลงเข็มและตกแต่งภายใน) หวังว่าจะถูกใจชาวเว็บ ในบ้าน ทุกท่านนะคะ

งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ

ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่น ๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

แหล่งที่มา : Kattika Chaengthatsana
Advertisements


Advertisements


Advertisements

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น