WHAT'S NEW?
Loading...

ลืมแก้บนต้องทำยังไง อ่าน ทำแล้วชีวิตดีขึ้นทันตาเห็นไม่เชื่ออย่ลบหลู่

Advertisements

Advertisements


ลืมแก้บนต้องทำยังไง อ่าน ทำแล้วชีวิตดีขึ้นทันตาเห็นไม่เชื่ออย่ลบหลู่

จะยังไงก็แล้วแต่นะครับเรื่องนี้ถือว่าสำคัญที่สุดเพราะมันจะส่งผลถึงชีวิตของคุณจริงๆบางคนบนบานอะไรไว้แล้วลืมแก้หรือตั้งใจไม่แก้ก็ตามสิ่งนั้นแหละจะทำให้ชีวิตเราติดๆขัดๆทำอะไรก็ไม่เป็นผลสำเร็จสักทีทำยังไงก็ไม่ขึ้นไม่เกินแต่วิธีนี้ช่วยได้จริงๆครับอย่างน้อยก็เป็นประโยชน์กับหลายๆคนเพราะทำแล้วชีวิตดีขึ้นทันตาเห็นไม่เชื่ออย่าลบหลูนะครับเดี๋ยวจะหาว่าซาลาเปาไม่เตือน


สิ่งของที่ต้องเตรียม(1) พระพุทธรูปปางสมาธิ1องค์ ถ้ามีก้อันเชิญท่านมาเป้นองค์ประทานจะซื้อใหม่ก็ได้แล้วเอาไปถวายวัด(2)ผลไม้5อย่างหรือ7อย่าง ต้องมี กล้วยน้ำหว้า 1หวี มะพร้าว1ลูก สัปะรด1ผล  ผลไม้ตามฤดูกาล

(3)หมากพลู บุรี่5มวน(4)พวงมาลัยดาวเรือง3พวง(5)น้ำแดง1ขาดน้ำเขียว1ขวด(6)น้ำเปล่า1ขวด(7)เทียนขาว2เล่ม(8)จุดธูป16ดอก

ท่องดังนี้ ข้าพเจ้า เอ่ยชื่อคุณนามสกุลวันเดือนปีเกิดขออันเชิญองค์พระสัมมาสัมพุทธเจ้ามาเป็นประธานและสักขีพยานตลอดทั้งอันเชิญเทพเทวาและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายรวมทั้งเจ้าที่เจ้าทางเจ้าป่าเจ้าเขาให้มารับเครื่องสังเวยเครื่องสการะที่ลูกได้จัดถวายมาให้แล้วในวันนี้เนื่องจากลูกเคยบนบานรวททั้งสาบานมานานแล้วจนถึงปัจจุบันทั้งหลายทั้งปวงทั้งที่จำได้และจำไๆม่ได้ก็ดีทั่งนี้จะสำเร็จหรือไม่สำเร็จก็ตามก้ขอเชิญให้มารับเครื่องแก้บนทั้งหลายเหล่านี้เมื่อท่านทั้งหลายลูกขอถอนคำสาบานคำบนบานศาลกล่าวทั้งหมดขอให้สิ้นสุดในวินาทีนี้เป็นต้นไป ถ้าหากลูกมีความจำเป็นที่จะต้องบนบานศาลกล่าวอีกรอบก้จะบานบานศาลกล่าวใหม่อีกรอบ สาธุ สาธุ สาธุ ทำแล้วห้ามขอพรนะครับพอจบก็สาธุปักธูปเลย

อยากให้ลองทำดู

เรื่องแบบนี้ไม่รองไม่รู้หรอกครับแต่ถ้าไม่เชื่อก็ควรจะอยู่เฉยๆอย่าไปลบหลูเพราะสิ่งเหล่านี้เรามองไม่เห็นนะครับถ้าทำแล้วชีวิตดีขึ้นมันก็น่าจะเปป็นการดีเพราะเป็นการแก้ไม่ใช่การผูกเข้าใจตรงกันนะครับ

ขอบคุณที่มา  :   http://fb.tsgclub.net/65652/
Advertisements


Advertisements


Advertisements

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น