WHAT'S NEW?
Loading...

26 ไอเดียแต่งกายโทนขาวดำในช่วงไว้อาลัย สุภาพ เรียบหรู ดูดี มีสไตล์

Advertisements

Advertisements

อย่างที่ทราบกันดีว่าช่วงนี้คนไทยทั้งประเทศควรแต่งกายด้วยชุดดำล้วนสำหรับไว้ทุกข์ เพื่อแสดงความอาลัยพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ใครมีน้อยชุดไม่ต้องกังวลไปนะจ๊ะสาวๆ หากไม่มีเลย ขอแค่เป็นสีโทนสุภาพอย่างขาวหรือเทาก็ได้เช่นเดียวกัน
เชื่อว่ามีคนจำนวนไม่น้อยที่ไม่สามารถแต่งดำล้วนได้ด้วยเหตุผลบางประการ ไม่ว่าจะมีชุดไม่เพียงพอที่จะใส่ บางคนมีชุดดำเพียงตัวเดียวหรือมีน้อย แถมแม่ค้าฉวยโอกาสขึ้นราคาแพงหูฉี่ แม้ใจพร้อมแต่ทรัพย์จางก็ช่วยไม่ได้อีก แต่ไม่เป็นไร  

ครั้งนี้เรามีไอเดียมิกซ์แอนด์แมตช์การแต่งกายด้วยชุดโทนขาวดำมาฝาก ทั้งสไตล์สาวออฟฟิศ สตรีทเกิร์ล…


เสื้อผ้าสีพื้นเรียบๆไม่มีลายมักดูดีสบายตาเสมอ อย่างเสื้อขาวหรือดำตัดสลับกับสีกระโปรงทรงเอยาวคลุมเข่า เพิ่มความสูงเพรียวให้เรียวขาด้วยรองเท้าส้นแหลม ยิ่งทำให้ดูสวยสง่าไม่น้อย


ชุดลายขวางก็มีมากมายหลากสไตล์ให้เลือกสวมใส่ ลองเลือกที่ไม่เป็นลายขวางทั้งชุดก็ดูเก๋ไม่หยอก ไม่จำเป็นต้องลายทั้งตัว เดี๋ยวจะกลายเป็นม้าลายซะก่อน!!


ลายจุด ลายลูกไม้ แต่งน้อยแบบพอดี อย่าให้มากเกินไป เดี๋ยวจะดูเยอะเกิน ถ้าด้านบนลาย ด้านล่างก็ควรเรียบๆนะจ๊ะ


บางคนอาจจะชอบแต่งสีขาวมากหน่อยหรือทั้งตัว ลองนำริบบิ้นสีดำมาผูกบริเวณปกคอเสื้อเหมือนโช้กเกอร์ก็เก๋ไม่หยอกนะ


ลองนำเสื้อสูทกั๊กสีขาวหรือดำมาใส่ตัดกับชุดด้านในก็ดูเท่ เผยเสน่ห์แพรวพราวเชียวละเธอ


เสื้อดำมีไม่รู้กี่ทรงกี่สไตล์บนโลกใบนี้ ใครมีแบบไหนก็หยิบขึ้นมาสวมใส่ ขอแค่ไม่โป๊ก็พอ ใส่แมตช์กับกางเกงสีขาวหรือยีนส์ขาว สวมส้นสูงซะหน่อยก็ดูมีคลาสไม่เบา


หรือจะเป็นเสื้อขาวที่คุณมีเยอะแยะสไตล์ไม่ซ้ำ ก็ขนออกมาใส่แมตช์กับกางเกงดำ แบบนี้ก็คลาสซี่ไม่แพ้กัน


ขาวโพลนมาเชียว ดูสวยแบบสาวบริสุทธิ์ เพิ่มกิมมิกสุดคูลด้วยริบบิ้นเส้นใหญ่สีดำคาดเอวหรือเข็มขัดดำ หรือหากคิดว่าชุดที่ใส่ดูสตรีทเกินไป ต้องการความเป็นทางการนิดๆแบบแคชวลสไตล์ ลองหาสูทสีเรียบๆอย่างขาวหรือดำมาสวมทับ รับรองจบทุกกระบวนความวุ่นวายของการแมตช์ แค่เนี๊ยะ!! ก็ดูผู้ดี๊ผู้ดีล้าว


สาวๆบางคนอาจจะชอบลุคสตรีทมากหน่อยก็จัดไป แต่อย่าลืมใส่รองเท้าหุ้มส้นให้ดูเรียบร้อยหน่อยนะ ส้นสูงหรือผ้าใบก็ได้ แมตช์เข้ากับชุดขาวหรือดำ แต่จะให้ดีเลือกสีรองเท้าให้ตัดกับสีชุด โอ้ย แพงสไตล์ค่ะ

อย่างที่บอกว่าอย่าแต่งชุดลายทั้งตัวจนดูเยอะมากเกินไป!! มันดูรำคาญตาไม่น่ามอง ไม่ว่าเสื้อจะเป็นลายขวาง ลายทาง ลายจุด ลายตาราง หรือลายอื่นๆ ขอให้ดูน้อยสุด จากนั้นใส่กระโปรงหรือกางเกงสีเรียบอย่างขาวหรือดำตัดลายด้านบน เลือกไปเลยว่าจะลายล่างหรือลายบนเท่านั้นพอควรติดริบบิ้นสีดำหรือโบสีดำเหนืออกซ้ายหรือต้นแขนซ้ายในกรณีที่ไม่ได้สวมใส่เสื้อผ้าสีดำล้วนนะคะเรื่อง : Ppee_แพรวดอทคอม

Advertisements


Advertisements


Advertisements

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น